ReadyPlanet.com


แนวทางจะซ้ำ SEO ผลพวงรายละเอียดแล้วก็กระบวนการปรับแต่งมันได้ไหม


ดังที่การค้นหาของ Google คอนโซล "รายละเอียดที่ซ้ำกันโดยธรรมดาเป็นกรุ๊ปรายละเอียดที่สำคัญด้านในหรือระหว่างโดเมนซึ่งตรงกับรายละเอียดอื่นๆหรือมีความคล้ายประเมิน."

แนวทางรายละเอียดที่ซ้ำกันหรือบางทีก็อาจจะผิดลงทัณฑ์ แม้กระนั้นบางคราวยังส่งผลเสียต่อการจัดชั้นของอุปกรณ์ค้นหา เมื่อมีจำนวนหลายชิ้นที่เรียกว่า "เหมือนประเมินรายละเอียด" (ตาม Google) ในสถานที่มากยิ่งกว่าหนึ่งบนอินเทอร์เน็ตวัสดุค้นหาจะมีความยุ่งยากสำหรับการตกลงใจที่รุ่นอื่นๆที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคำค้นหาที่ระบุ

เพราะเหตุไรไม่ซ้ำกันเรื่องรายละเอียดไปยังวัสดุค้นหา? ดีมันเป็นด้วยเหตุว่ามันสามารถเอามาเกี่ยวกับสามหัวข้อสำคัญสำหรับอุปกรณ์ค้นหา:พวกเขาไม่รู้ว่ารุ่นที่จะรวมหรือแยกออกมาจากดรรชนีของพวกเขา

พวกเขาไม่รู้ว่าจะตรงตัวชี้วัดการเชื่อมต่อ (ความเชื่อมั่นอำนาจยึดใจความ อื่นๆอีกมากมาย ) ไปหนึ่งหน้าหรือเก็บไว้แยกออกมาจากกันระหว่างหลายรุ่น

พวกเขาไม่รู้จักรุ่นเพื่อจัดลำดับผลของการค้นหา

เมื่อรายละเอียดที่ซ้ำกันเป็นตอนนี้ผู้ครอบครองเว็บจะได้รับผลพวงจากการสูญเสียการจราจรรวมทั้งการจัดชั้น สูญเสียกลุ่มนี้ชอบเกิดขึ้นจากปัญหาสอง:

เพื่อประสบการณ์การค้นหาที่ดีเยี่ยมที่สุดวัสดุค้นหาจะไม่ค่อยแสดงหลายรุ่นของรายละเอียดเดียวกันและก็ทำให้ถูกบังคับให้เลือกรุ่นที่มีลัษณะทิศทางสูงที่สุดที่กำลังจะได้ผลในด้านที่ดีที่สุด นี้เจือจางการแสดงผลของแต่ละรายการที่ซ้ำกัน

ส่วนการเชื่อมต่อจะสามารถปรับลดถัดไปเพราะว่าเว็บอื่นๆที่มีให้เลือกระหว่างรายการที่ซ้ำกันได้อย่างดีเยี่ยม แทนการเชื่อมต่อขาเข้าทั้งผองชี้ไปอันดับแรกองค์ประกอบของรายละเอียดที่พวกเขาเชื่อมโยงไปยังจำนวนหลายชิ้นกระจัดกระจายส่วนของการเชื่อมต่อระหว่างที่ซ้ำกัน เพราะว่าเชื่อมโยงขาเข้าเป็นสาเหตุการจัดชั้นนี้หลังจากนั้นจะสามารถมีผลกระทบต่อการมองมองเห็นการค้นหาของส่วนประกอบของรายละเอียด

ผลสุดท้ายก็คือว่าองค์ประกอบของรายละเอียดจะไม่บรรลุการแสดงผลของการค้นหาที่อยากได้มันจะเป็นอันอื่นเกี่ยวกับการก๊อป***หรือรายละเอียดที่ก๊อป***นี้ซึ่งก็คือการครูดรายละเอียด (เว็บที่มีเครื่องไม้เครื่องมือโปรแกรมคอมพิวเตอร์) ที่จะลักขโมยรายละเอียดของบล็อกของตนเอง รายละเอียดเรียกตรงนี้รวมทั้งไม่เพียงแต่บล็อกโพสต์หรือรายละเอียดของกองบรรณาธิการ แต่ว่ายังหน้าข้อมูลสินค้า ขูด republishing รายละเอียดของบล็อกของคุณในเว็บของตนเองของพวกเขาบางครั้งก็อาจจะเป็นแหล่งที่เคยชินมากเพิ่มขึ้นของรายละเอียดที่ซ้ำกัน แต่ว่ามีปัญหาที่พบได้บ่อยสำหรับเว็บอีคอมเมิร์ซอย่างดีเยี่ยมคำชี้แจง / ข้อมูลของสินค้าของตนเอง ถ้าหากเว็บต่างๆขายของแบบเดียวกันและก็พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงใช้คำชี้แจงของผู้สร้างผลิตภัณฑ์พวกนั้นรายละเอียดเสมือนลมจับในหลายสถานที่ทั่วทั้งยังเว็บไซต์ รายละเอียดที่ซ้ำกันดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะผิดลงทัณฑ์

กรรมวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับรายละเอียดที่ซ้ำกัน? ทั้งสิ้นนี้จะลงมาให้ความนึกคิดกึ่งกลางเดียวกันกำหนดที่ซ้ำกันเป็น "ถูก" อย่างใดอย่างหนึ่ง

เมื่อใดก็ตามที่รายละเอียดในเว็บสามารถเจอพอดี URL หลายรายการก็น่าจะ canonicalized สำหรับอุปกรณ์ค้นหา Let 's go มากยิ่งกว่าสามแนวทางหลักสำหรับในการทำแบบนี้: การใช้ 301 เปลี่ยนเส้นทางไปยัง URL ที่ถูกที่ rel = แอตทริบิวต์เป็นที่ยอมรับหรือการใช้งานเครื่องมือการจัดการพารามิเตอร์ใน Google Search คอนโซล

301 เปลี่ยนเส้นทาง: ในหลายสาเหตุวิธีที่เยี่ยมที่สุดที่จะต่อสู้กับรายละเอียดที่ซ้ำกันเป็นการตั้งค่า 301 เปลี่ยนเส้นทางจาก "ซ้ำ" หน้าไปยังหน้ารายละเอียดเดิม

เมื่อหลายๆหน้ามีความสามารถสำหรับการจัดลำดับเจริญจะรวมกันเป็นหน้าเดียวที่พวกเขาไม่เพียงแค่ แต่ว่าหยุดการประลองกับผู้อื่น พวกเขายังสร้างความแข็งแกร่งความเกี่ยวเนื่องรวมทั้งความนิยมชมชอบสัญญาณโดยรวม นี้จะมีผลเสียในเชิงบวกความรู้ความเข้าใจสำหรับการ "ถูก" ของหน้าเว็บไซต์ชั้นดี

rel = "ข้อกำหนด": ตัวเลือกสำหรับในการจัดแจงกับรายละเอียดที่ซ้ำกันก็คือการใช้แอตทริบิวต์ rel = สารภาพ นี้จะบอกวัสดุค้นหาที่หน้าเว็บไซต์ใดควรจะได้รับการกระทำอย่างกับว่ามันเป็นสำเนาของ URL ที่เจาะจงและก็ทั้งปวงของการเชื่อมต่อตัวชี้วัดรายละเอียดแล้วก็ "อำนาจจัดลำดับ" ที่เครื่องไม้เครื่องมือค้นหาใช้ประโยชน์กับหน้านี้ควรจริงจะให้เครดิตกับที่กำหนดไว้ URL

Meta หุ่นยนต์ Noindex: หนึ่งเมตาแท็กซึ่งสามารถมีประโยชน์โดยเฉพาะสำหรับเพื่อการจัดแจงกับรายละเอียดที่ซ้ำกันเป็นหุ่นยนต์เมตาเมื่อใช้กับค่า "noindex กระทำตาม." เรียกกันว่าMeta Noindex, ติดตามรวมทั้งมีชื่อเสียงในทางเคล็ดลับเป็นรายละเอียด = "noindex กระทำตาม" แท็กนี้หุ่นยนต์เมตาสามารถเพิ่มไปยังหัว HTML ของหน้าเว็บไซต์ของแต่ละคนที่ควรจะได้รับการละเว้นจากดรรชนีวัสดุค้นหาของ

แท็ก meta หุ่นยนต์ช่วยทำให้เครื่องไม้เครื่องมือค้นหาเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลการเชื่อมต่อบนหน้าเว็บไซต์ แม้กระนั้นช่วยทำให้พวกเขาจากการรวมอีกทั้งเชื่อมโยงคนที่อยู่ในดรรชนีของพวกเขา มันเป็นเรื่องสำคัญที่หน้าซ้ำยังสามารถเก็บข้อมูลแม้คุณจะบอกไม่ให้ Google ดรรชนีมันเพราะว่า Google อย่างแจ่มแจ้งข้อควรปฏิบัติตามกับการ จำกัด การเข้าถึงการรวบรวมข้อมูลที่จะทำใหม่รายละเอียดบนเว็บของคุณ (วัสดุค้นหาที่อยากเพื่อสามารถที่จะมองเห็นทั้งหมดทุกอย่างในเรื่องที่คุณได้ทำจุดบกพร่องในรหัสของคุณ. จะช่วยทำให้พวกเขาเพื่อ แนวโน้มอัตโนมัติ "การวินิจฉัยที่เรียกว่า" ในเหตุการณ์ที่ไม่ชัดแจ้งอันอื่น.) การใช้หุ่นยนต์เมตาเป็นทางออกที่ดีโดยเฉพาะ สำหรับปัญหาซ้ำรายละเอียดที่เกี่ยวเนื่องกับการแบ่งหน้า

ค้นหาคอนโซล Google ช่วยทำให้คุณสามารถตั้งค่าโดเมนที่อยากของเว็บของคุณ (เป็นต้นว่า yoursite.com แทน <a target="_blank" รับทำ seo rel="nofollow" href="http://www.yoursite.com"> http: // www.yoursite.com </a>) แล้วก็กล่าวว่า Googlebot ควรจะเก็บข้อมูลพารามิเตอร์ URL ต่างๆที่แตกต่าง (จัดแจงพารามิเตอร์)

ข้อเสียเปรียบหลักสำหรับการใช้จัดแจงพารามิเตอร์เป็นขั้นตอนการหลักของการจัดการกับรายละเอียดที่ซ้ำกันก็คือว่าการเปลี่ยนที่คุณจะก่อให้การทำงานเฉพาะใน Google กฎอะไรก็ตามใส่ไว้ภายในสถานที่ที่ใช้คอนโซลการค้นหาของ Google จะไม่มีผลกระทบต่อแนวทาง Bing หรือโปรแกรมเก็บข้อมูลเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาอื่นๆของการตีความหมายเว็บของคุณ คุณต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือเว็บไซต์มาสเตอร์สำหรับอุปกรณ์ค้นหาอื่นๆนอกเหนือจากการปรับการตั้งค่าใน Search Console

ขณะที่ไม่ขูดทั้งผองจะพอร์ตมากยิ่งกว่ารหัส HTML เต็มลักษณะของอุปกรณ์สิ่งที่ทำให้เกิดพวกเขาบางบุคคลจะ สำหรับผู้กระทำที่ rel = ข้อกำหนดแท็กตัวอ้างอิงจะให้มั่นใจรุ่นเว็บของคุณได้รับเครดิตเป็น "ต้นฉบับ" องค์ประกอบของรายละเอียด

รายละเอียดที่ซ้ำกันแน่ๆและก็ควรจะได้รับการปรับแต่ง รางวัลที่มีมูลค่าความเพียรพยายามที่จะแก้ปัญหาได้ ทำให้ความพากเพียรด้วยกันสำหรับเพื่อการสร้างรายละเอียดที่มีคุณภาพจะมีผลสำหรับเพื่อการจัดลำดับที่ดียิ่งกว่าโดยเพียงแต่การกำจัดซ้ำรายละเอียดในเว็บของคุณPost by emperlaswv (emperlaswv-at-emperlaswv-dot-com) :: Date 2018-10-03 08:00:54


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.