ReadyPlanet.com


รถเก๋ง 5 ระดับจำเดิมสถานที่เธอสมรรถจับจ่ายคว้าที่อินเดียภายใต้ INR 20 Lakh


ไม่นานหลังจากที่ทางคอมแพ็คเอสยูวีคลั่งไคล้ในที่ตลาดอินเดียหมู่รถเก๋งซึ่งครั้งหนึ่งเคยดำรงฐานะรถที่เป็นที่ต้องการในอินเดียก็จบเสน่ห์ไปอย่างไรก็ตามแต่ว่าสภาวะเศรษฐกิจในช่วงปัจจุบันจะมีผู้ก่อกำเนิดเพียงไม่กี่ทอผ้ารายที่ยังคงวางเดิมพันในหมู่ซีดานทั้งที่มีเพียงไม่กี่คนที่พิสูจน์ได้แหวประสบความสำเร็จด้วยเช่นกัน

Top 5 Sedans You Can Buy Under Inr 20 Lakh In Indi

ดังนั้นหากคุณอยู่ในตลาดที่กำลังสอดส่ายรถเก๋งคันใหม่นี่คือตัวเลือกสถานที่ดีที่สุดที่ต่ำกว่า INR 20 แสน * ในอินเดีย -

Maruti-Suzuki Dzire auto parking

Maruti Dzire เป็นรถเก๋งขนาดเล็กแห่งหนขายได้จังที่สุดในประเทศอินเดียเปิดตัวในพรรษา 2008 ยอดขายของ Dzire ยังคงเข้มเเข็งเนื่องจากราคาและบรรจุภัณฑ์ราคาสำหรับ 2020 Maruti Dzire เริ่มต้นที่ INR 5.89 แสน * ด้วยงานปรับโฉมใหม่ปัจจุบันซีดานจึงมาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆเช่นกระบิลควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, LED อัตโนมัติไฟหน้า, ORVM แบบล้มอัตโนมัติ, ปุ่มสตาร์ท - ดับเครื่องจักรกลและ AC อัตโนมัติพร้อมช่องระบายอากาศ AC ด้านหลังยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบอินโฟเทนเมนต์หน้าจอสัมผัสสัดส่วน 7.0 นิ้วพร้อมการเชื่อมต่อ Android Auto กับ Apple CarPlay และบริการบนคประเทศลาวด์อีกด้วย

Maruti Dzire Front Third Quater

การทำให้เสมอโฉม Dzire มาพร้อมด้วยเครื่องยนต์เบนซิน DualJet 1.2 ลิตรของ Maruti19 ที่ให้กำลังวังชา 90 PS และแรงขมวด 113 นิวตันเมตรมันถูกจับคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด แต่ว่ายังมีตัวเลือก AMT 5 สปีดด้วยเครื่องยนต์นี้เป็นครั้งแรกที่นำเสนอฟังก์ชันสตาร์ท - ดับเครื่องในที่กลุ่มนี้ซึ่งลุ้นให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้นมีประสิทธิภาพการชดใช้เชื้อเพลิงที่อ้างว่า 23.26 kmpl เพื่อ MT และ 24.12 kmpl กับ AMTDzire มาพร้อมถุงลมนิรภัยคู่ใบหน้าและเซ็นเซอร์ช่วยหยุดด้านหลังเป็นมาตรฐานรุ่น AMT ของมันยังได้รับการควบควบคุมเสถียรภาพแบบอิเล็กทรอนิกส์และระบบช่วยขณะที่ขึ้นเนินพร้อมด้วยในขณะที่คุณสมบัติอาทิกล้องมองขนองและระบบขับไล่ไสส่งฝ้าด้านหลังยังมีให้ในที่รุ่นที่มีคุณสมบัติสูงกระทั่ง

<

Hyundai Verna

Hyundai Verna เป็นหนึ่งในรถเก๋งที่ประกอบด้วยคุณสมบัติกับดูดีเต็มแรงที่สุดในที่อินเดียในด้านของงานออกแบบ Verna ใหม่มีภาษามนุษย์การดีไซน์ล่าสุดของ Hyundai พร้อมไฟหน้าแห่งดูคมคายขึ้นกระจังหน้ากว้างไกลและเครื่องประกอบสไตล์เพิ่มเติมเช่นท่อไอเสียคู่กระเต็มที่สีดำนาเงาและงานตกแต่งภายในเช่นกันสีดำทั้งหมดเนื่องด้วยคุณสมบัตินั้น Verna ใหม่มีที่นั่งแปลนระบายอากาศที่ส่วนหน้า TPMS ระบบอินโฟเทนเมนต์หน้าจอจับต้องขนาด 8 นิ้วกระบิชาร์จแบบไร้สายซันรูฟแห่งสั่งการพร้อมด้วยไฟฟ้ากับแป้นเปลี่ยนเกียร์รถยนต์คันนี้มาพร้อมกับบริการ Hyundai Blue Link ต้นฉบับบูรณาการสรรพสิ่ง Vodafone-Idea eSIM ซึ่งให้บริการฟรีเกี่ยวกับ 3 ปีเริ่มแรกและการโพสต์ซึ่งลูกค้าสมรรถเลือกที่จะยืดอายุบริการเหล่านี้เพิ่มพูนได้

2020 Hyundai Verna Facelift Front Three Quarters R

Hyundai Verna ประกอบด้วยให้เลือกเฟ้นใช้ระบบส่งกำลัง 3 ร่าง ได้แก่ เครื่องจักรกลเบนซิน 1.5 ลิตรเครื่องจักรดีเซล 1.5 ลิตรและเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตรเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ล.ให้ 115 PS ครบครัน 144แรงบิดนิวตันเมตรในขณะที่เครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตรมีเกณฑ์กำหนด 115 PS และพลังอำนาจบิด 250Nm ในทางตรงกันข้ามเครื่องยนต์เบนซินเอียงอร์โบ 1.0 ลิตรแบ่งออกกำลัง 120 PS และแรงขมวด 171 นิวตันเมตรราคาเกี่ยวกับ Hyundai Vernaเริ่มต้นสถานที่ INR 9.03 แสน * แข่งขันภายใต้ประเภทซีแน่นขนาดกลางโดยประกอบด้วยผู้เล่นเป็นต้นว่า Maruti Suzuki Ciaz และ Honda City

Honda City

ฮอนด้าสิตี้โฉมใหม่ให้การออกแบบสไตล์สปอร์ตคุณลักษณะยุคใหม่กับตัวเลือกเครื่องยนต์ที่ได้รับงานปรับรจิตให้กับลูกค้าเป็นหนึ่งในป้ายชื่อสำนักงานยาวนานสุดขอบและเป็นที่รู้จักยิ่งนักที่สุดที่อินเดียด้วยกันเป็นวิถีทางสำหรับผู้แห่งหนชื่นชอบงานออกแบบที่มีระดับกับความน่าเชื่อถือโดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบของ City นวชาตมีกระจังหน้าวัวรเมี่ยมที่หนาขึ้นพร้อมไฟหน้า LED ที่ชัดซึ่งอยู่สองกับฝาผนังกระโปรงที่แกะสลักเพื่อเน้นย้ำความแวงของรถยนต์ 19Honda City เป็นรถซีแน่นที่แวงและกว้างไกลที่สุดแห่งกลุ่มในด้านของคุณลักษณะ Honda City เป็นรถยนต์คันแรกสิ่งของ India19 ที่เชื่อมต่อกับดัก Alexa remoteนอกจากนี้อีกต่างหากได้รับซันรูฟกระแสไฟไฟหน้าอัตโนมัติกับแป้นเปลี่ยนเกียร์ครบถ้วนตัวแปร CVT

2020 Honda City Front 3 Quarters

ยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากมีระบบอินโฟเอียงนเมนต์จอสัมผัสสัดส่วน 8 นิ้วแสงแปลบปลาบรอบๆแห่งหนช่องแปะบาทาส่วนหน้ากับตับหน้าปัดสี TFT สัดส่วน 7 นิ้วที่จัดแสดงภาพพื้นโลกข่าวสารและอีกต่างหากครอบครองมิเตอร์พลัง G Honda City ประกอบด้วยให้เลือกเฟ้นหญิบเครื่องกล เช่น เบนซิน 1.5 ล.กับเครื่องจักรกลดีเซล 1.5 ล.เครื่องยนต์เบนซินจ่ายพลังอำนาจม้วน 121 PS กับ 145 Nm กับประกอบด้วยแบ่งออกคัดเลือกคู่ระเบียบตัวเลือก - เกียปกติ 6 สปีดและ CVT ในทางตรงกันข้ามกระบิลส่งพอดีซวนเซลจักประกอบด้วยแยกออกเฉพาะเจาะจงกับดักเกียร์ปกติ 6 สปีดสนนราคาสรรพสิ่ง Honda City เริ่มแรกแห่ง INR 10.89 แสน *

Skoda Rapid

ข้อแนะนำอื่นแห่งชนิดซีแข็งขนาดกลางๆคือว่า Skoda Rapid แต่โจทย์ด้านความน่าเชื่อถือจักคร่าเสียงยกย่อง แม้ว่าผู้แห่งหนขับขี่ Skoda มักจะปฏิญาณอีกด้วยความคล่องตัวในการขับขี่และมีเสน่ห์ร่างเช็กคลาสสิกพอเร็ว ๆ นี้ กงสี จำเป็นจะต้องหยุดการสำรองเพราะรุ่น Rider สถานที่พึ่งโหมโรงชั่วคราวตามที่emand.ในทางสิ่งของคุณสมบัติ Rapid มาพร้อมด้วยกบิลจำกัดภูมิอากาศอัตโนมัติกบิลควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่นอนนั่งคนขับรถเกลี่ยส่วนสูงได้ด้วยกันกบิลอินโฟตะแคงนเมนต์หน้าจอแตะต้องสัดส่วน 6.5 นิ้วครบถ้วน Apple CarPlay, Android Auto กับ MirrorLinkกระนั้นก็ตามรุ่นแห่งหนประกอบด้วยสเปคชั้นท็อปจะได้รับคณะจอแตะต้องนวชาตสัดส่วน 8.0 นิ้ว

Skoda Rapid Front Three Quarters

Skoda ได้เพิกถอนเครื่องยนต์สาวก่อนหน้าทั้งหมดหลังจากนั้นกับตอนนี้พลังชี้แจง Rapidอีกด้วยเครื่องกลเบนซินเอียงอร์โบตรีดูด 1.0 ลิตรแห่งหนจ่ายกำลัง 110 แรงม้าด้วยกันฤทธิ์บิด 175 นิวตันเมตรเครื่องยนต์มาพร้อมทั้งตัวเลือกหมู่ส่งกำลังหญิบต้นร่าง 13 ลงความว่าเกียปกติ 6 สปีดด้วยกันเกียร์โดยอัตโนมัติ 6 สปีดราคาเกี่ยวกับรถยนต์เริ่มแรกแห่งหน 7.49 แสนรูปี * เหตุด้วยรุ่นไรเดอร์กับสูงถึง INR 11.79 แสน * เนื่องด้วยสาวมอนติเตียนคาร์โลต้นร่างแกลมนวลตัวแปรโดยอัตโนมัติเริ่มแรกที่ INR 9.49 * แสนกับสูงถึง INR 13.29 แสน *Post by shallowreproduc :: Date 2021-02-15 23:58:31


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.