ReadyPlanet.com


ภาพถ่ายสดสรรพสิ่ง Samsung Galaxy M12 ที่กำลังจะมาครบถ้วนแบตเตอรี่ 7000mAh


Galaxy M51

รายละเอียดและรูปถ่ายสดของร่างกายของสมาร์ทโฟน Samsung แบบใหม่ซึ่งยังไม่ได้ชี้แจงอย่างเป็นทางการได้ปรากฏบนบานศาลกล่าวเครือข่ายซึ่งควรจะเข้าร่วมกับ 1C; monster1D; ของ Galaxy M series

ดีฉันกำลังพูดถึง Samsung Galaxyรุ่น M12 น่าจะถูกกว่าสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M51 ระดับกลางๆที่เปิดตัวครั้นปลายฤดูร้อน เสียแต่ว่าจะมีแบตเตอรี่ 7000mAh เช่นกัน

|

อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวเห็นด้วยว่ามีความน่าจะเป็นที่ Samsung Galaxy M12 จะจดชั้นวางของในร้านภายใต้ชื่อ Samsung Galaxy F12ภาพถ่ายสดยังอนุญาตแบ่งออกมีความครอบครองคู่เช่นนี้ที่ชื่อ 13;ตัวเลข SM-M127F / SM-F127G ดาลอยู่ที่แผงด้านหลังมีข้อน่าสังเกตว่าอุปกรณ์กำลังกายได้รับการพัฒนาที่ร.ง.ของ Samsung ในประเทศอินเดีย

|

จากภาพเธอสามารถสังเกตผิวใหม่ของเคสแบรนด์ Samsung สถานที่ด้านหลังซึ่งเป็นพิมพ์สี่เหลี่ยมของกล้องยาเส้นหลักที่มีสี่รูเพื่อเซ็นเซอร์และอีกอันเพื่อแฟลชGalaxy M12 / F12 ต่างจาก Galaxy M11 ไม่มีสแกนลายนิ้วมือข้างท้ายส่วนใหญ่แล้วเซ็นเซอร์ลายพิมพ์นิ้วมือจะอยู่แห่งปุ่มเปิด / ปิดที่ด้านข้าง

|
รูป>

ที่ด้านล่างประกอบด้วยช่องเจาะสำหรับพอร์ต USB Type-Cแจ็คความเห็น 3.5 มม. และเครื่องกรองลำโพงมองเห็นเจาะจงรูไมโครโฟนจากด้านบนตามประกาศเบื้องต้นสมาร์ทโฟนจักได้รับหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว

|

เมื่อเทียบกับดัก AC 360 SamsungGalaxy M51, Samsung Galaxy M12 อาจถูกกระทั่งครึ่งราคาเก็งว่าจะอยู่ที่ประมาณ 149 ยูโร (ประมาณการ $ 175) การเปิดตัวน่าจะเกิดขึ้นก่อนสิ้นปีนี้

|
เข้าร่วม GizChina บนบาน Telegram
|

Canalys: Samsung ยังคงรักษาโดเมนไว้ในตลาดสมาร์ทโฟน

|

ชันษา 2020 เป็นปีที่ผ่านมาเนื่องจากการระบาดสรรพสิ่ง COVID-19 มีหลายพวกในอุตสาหกรรมที่มีสิทธิ์ผลกระทบจากการระบาดของความเจ็บไข้อย่างไรก็ตามเราสามารถพูดได้ว่าตลาดสมาร์ทโฟนได้รับความนิยมมากแรงกล้าในช่วงต้นดวงจันทร์ของปี 2020 จวบจนกระทั่งไตรมาสที่ 1 ด้วยกันไตรมาสที่ 2 ปี 2563 บริษัท ส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้ 19; เปล่าประสบความสำเร็จในการละครกับผลลัพธ์อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ติดจะดีขึ้นในตอนไตรมาสที่ 3 พรรษา 2020 หลังจากนั้นในระยะสามเดือนสถานที่เริ่มในเดือนกรกฎาคมและอวสานในเดือนกันยายนรัฐบาลส่วนใหญ่ได้ยกเลิกข้อ จำกัด การปิดกั้นกับลูกค้าสามารถหวนกลับใช้กำหนดการเสพได้อีกครั้งแม่นมั่นว่าเราสามารถเห็นจุดเริ่มต้นสิ่งของการซ่อมแซมเนื่องจากผลยังคงแย่กว่าไตรมาส 3 ปี 2019 จากข่าวสารของ Canalys สมาร์ทโฟน 348 ล้านเครื่องถูกจัดส่งระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคมถึง 30 กันยายนกับ Samsung ยังคงรักษาโดเมนไว้

Samsung เหลือบเห็นความต้องการสมาร์ทโฟนแห่งหนแข็งแกร่งในไตรมาสที่ 3 ปี 2020

|

จำนวนการจัดส่งตรงนี้ยังคงน้อยกว่าระยะเดียวกันของชันษาที่แล้วถึง 4 ล้านสิ่งอย่างไรก็ตาม 19 เป็นผลลัพธ์แห่งหนแสดงออกถ้าเรานำโควิด -19 ระบาดที่บัญชีราย3 เดือนตลาดโดยทั่วไปเติบโต 22%Samsung เปล่าแปลกใจเกินที่ยังคงรักษาโดเมนไว้ในที่ฐานะผู้นำตลาดผึ่งผายโฟนทั่วโลกบริษัท ประเทศเกาหลีใต้มีจอมการจัดส่ง 80.2 ล้านสิ่งเนื่องจากยอดขายสมาร์ทโฟนทวี 50% ในระยะไตรมาสแห่งหน 3บริษัท เหลือบเห็นยอดขายโทรศัพท์ระดับกลางเพิ่มขึ้นอย่างเห็นคว้าชัดซัมซุงประสบความสำเร็จณการขโมยยศ Xiaomi19 ในตลาดอินเดียและกลายเป็นผู้นำตลาดซ้ำ

|

9 Best Samsung Phones of 2020 - New Samsung Galaxy Smartphone Reviews

ในวินาทีที่สองสถานที่ดิฉันมี Huawei บริษัท จีนสามารถขายโก้โฟนได้ 51.7 กล้อนเครื่องนั่นเป็นตัวเลขที่น่าประทับใจสมมติว่าคุณสืบสวนว่า กงสี กำลังต่อสู้กับงานห้ามที่สหรัฐฯยังไงและมีกี่คราวที่ดำเนินการโดยปราศจากบริการของ Google จะอย่างไรก็ตาม บริษัท ยังคงพลังประสบกับดักการลดน้อยลงเมื่อเปรียบกับพรรษาที่แล้วแห่งมียอดขาย 66.8 ล้านอันในขณะที่ Huawei กำลังสูญเสียพื้นที่ บริษัท อื่น ๆ ของจีนก็เข้ามามีพื้นที่ในตลาดโลกอาทิ Xiaomi สามารถปลดปล่อย Apple ออกกับครองประเภทสามพร้อมด้วยการจัดส่ง 47.1 ล้านชิ้นในตอนสามดวงเดือนที่ผ่านมานับได้ผลเพิ่มขึ้นอย่างโดดเด่นจรด 45% จากชันษาที่แล้ว Xiaomi ตกเป็น บริษัท แห่งหนเติบโตแจ้นที่สุดในที่ไตรมาสแห่ง 3

<กัน>

|Post by biglawsuit86 :: Date 2021-02-27 16:17:38


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.