ReadyPlanet.com


ฉันลองคุกกี้ลูกเสือหญิงขนมจากทั้งสองเบเกอรี่กับนี่คือสิ่งที่ดีงามที่สุด


We19 พละอยู่แห่งตอนงานเทศกาลคุกกี้ Girl Scout ด้วยกันนั่นบอกเนื้อความแหวประชากรทั่วราชอาณาจักรแตกต่างชอบ Samoas, Tagalongs, Trefoils, Do-si-Dos กับ Thin Mintsเอ่อหรือไม่ก็อาจ 19; พลังการให้ทาน Caramel deLites, Peanut Butter Patties, Shortbread, Peanut Butter Sandwiches กับ Thin Mints

คุกกี้ Girl Scout มียอดขายหญิบร้อยเลี่ยนกลักทุกปี แต่ว่าคุกกี้อย่างไรแห่งหนลงเอยบนเคาน์เตอร์ครัวสิ่งของคุณตรงนั้นขึ้นกับตวาดเธอสถิตสิงสู่ที่ไหนแห่งสหรัฐอเมริกาครั้นปรากฎตวาดประกอบด้วยคุกกี้สรรพสิ่ง Girl อยู่ญิบตัวคุกกี้ลูกเสือแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาใสภูมิภาคได้รับ Little Brownie Bakers ซึ่งสร้าง Thin Mints, Samoas, Tagalongs, Do-si-dos, Trefoils, Lemon-Ups, Girl Scout S"mores ด้วยกัน Toffee-tasticเขตอื่น ๆ ทำเพราะว่า ABC Bakers ซึ่งครอบครองผู้ก่อกำเนิด Thin Mints, Caramel deLites, Peanut Butter Patties, Peanut Butter Sandwich, Shortbread, Lemonades, Girl Scout S"mores, Toast-Yay!ด้วยกันคาราเมลช็อกโกแลตชิพ

19 เป็นเรื่องเลวที่จะหาทั้งคู่ประการณเนื้อที่ลำพังเพื่อจะอุปไมยดวงดีที่เสี่ยวสิ่งของอิฉันที่ Grubhub ซึ่งเป็นแนวร่วมกับ Girl Scouts ในชันษา 2021 เพื่อยกให้คุกกี้ในระยะแห่งหนประกอบด้วยการแพร่เชื้อของไวรัสวัวโตที่นาได้มาส่งคุกกี้ Girl Scout 4 เวอร์ชันลงมาปันออกดีฉัน เป็นต้นว่า Thin Mints (ซึ่งใช้ชื่อของพวกเขาในตลอดเบเกอรี่ 1), Samoas / Caramel deLites, Trefoils/ Shortbread และ Tagalongs / Peanut Butter Patties กล่องใส่บราวนี่

แต่ว่าจักประกอบด้วยหัวคิดที่จะทดลองรสชาตินี้ในสถานภาพคนตาบอด แต่ว่าสมัยโบราณ Girl Scout มนุชตรงนี้พอแปดชันษาก็ประสบปัญหาเทิ่งเมื่อจับภาพคุกกี้เขาทั้งหลายไม่ได้ 19; ไม่ไหวประกอบด้วยเท่าคนก่อขนมปังสถานที่ผิดแผกกักคุมเขาทั้งหลายแลดูผิดแผกกันประการทั้งหมดดีฉันเปล่าสมรรถ 19; ไม่ไหวลิ้มลอง Samoa กับ Caramel deLite ฉบับร่างสุ่มสี่สุ่มห้าเพราะว่าฉันสมรรถบอกคว้าขวับว่าคุกกี้อันไรที่ฉันก้าวหน้าลงมาซึ่งมีขึ้นกับดัก Little Brownie Bakers ผู้สร้าง Samoas, Tagalongs ด้วยกัน Trefoils

ดังนี้แทนที่จะตอแยแหวคุกกี้สิ่งไหนเหนือชั้นกว่าไม่ดูตาม้าตาเรืออีฉันแล้วก็อุตสาหะลิ้มด้วยกันวิเคราะห์ความแตกต่างในรายละเอียดรับช่วงเพื่อถอดรหัสว่าเวอร์ชันยาเรือใดงดงามที่สุดเพราะคู่รักคุกกี้ประเภทไหนเพราะวัตถุประสงค์ในที่การทดสอบรสชาติดังกล่าวอีฉันประกอบด้วยน้ำเต้าหู้ไหว้วานิลกราบลาแก้วโย่งและห้วยจำนวนมากในที่มือเพื่อที่จะชุบสารพัดเหล่านี้และล้างเพดานปากสรรพสิ่งดิฉัน

Trefoils / Shortbread

เธออาจทบทวนดูว่าคุกกี้ชอร์ตเบรดครอบครองคุกกี้ประเภทชอร์ตเบรด แต่ดูที่ ABC Bakers19Shortbread กับ Little Brownie Bakers19;พระฉายาลักษณ์มีสิทธิ์การสืบค้นเป็นประการอื่นรูปลักษณ์แห่งฉลาด ABC Bakers19;ชอร์ตเบรดไม่มีรูมีเส้นดกบนบานศาลกล่าวกิโลโก้ Girl Scout และดำรงฐานะคุกกี้แห่งหนใสกว่า Little Brownies19 ทีละน้อยๆซึ่งมีคนสนับสนุนสถานที่โปร่งแสงกว่าณกก.สมาร์ทกับกระฉอกรูแห่งคุกกี้คนสนับสนุนสถานที่บางกระทั่งตรงนั้นอีกต่างหากมากขึ้นอีกทีละน้อยๆเป็นเหตุให้ Trefoils ประกอบด้วยสีน้ำตาลทองเพิ่มขึ้นอีกทีละน้อยๆ

ABC มีรสหวานฉ่ำเบียดบังหวานด้วยกันฝากิลลายิ่งนักพร้อมกับงานขบกัดริม ๆพระฉายาลักษณ์สรรพสิ่ง Little Brownie Bakers ชี้ให้เห็นอีกข้างเอ็ดของตราขนมหวานประการร่วนแห่งหนมีรสเนยด้วยกันกลิ่นอายสรรพสิ่งเกลือทะเลด้วยกันวานิลลาTrefoils ยังคงเป็นคุกกี้ที่กรอบทว่าจะต่ำกว่า Shortbreads ทีละน้อยๆก็ตาม

เมื่อโตขึ้นไปเราพบว่า Trefoils ครอบครองคุกกี้สถานที่ติดจะน่าหมั่นไส้ แต่เมื่ออายุ 29 ชันษาอีฉันพบแหวตัวเองมีความสุขกับดักเลี่ยนความเรียบง่ายร่างไรได้เปรียบห้าม?นั่นเกิดเรื่องชั่วที่จะเอ่ยปากด้วยกันจะเคืองกับอันสถานที่เธอมองหาแห่งขนมปังฉบับร่างคลาสสิกผิคุณชอบรสชาติเนยถูกาญจนา Trefoil รวมความว่าหญิงสาวของคุณหากเธอดำรงฐานะคนรักฝากิลลาลองควาน Shortbread

Tagalongs / Peanut Butter Patties

สิ่งแรกที่เธอสังเกตเห็นพอคุณนำ Little Brownie Bakers Tagalongs ออกจากกล่องคือช็อกโกแลตพี่เลี้ยงเด็กเล็กน้อยจักเข้าสู่เธอนิ้วคุกกี้เหล่านี้ด้านนอกนุ่มด้วยช็อกโกแลต แต่พอคุณได้กลิ่นเลี่ยนแทบปราศจากโกโก้เลยคุณจะมีกรรมสิทธิ์เนยถั่วบริสุทธิ์ ๆความหอมขจรกระจายนั้นตามมาขนมจากการกัดของคุกกี้ซึ่งออกรสชาติเท่าเทียม Peanut Butter Captain Crunch พร้อมกับเนยถั่วขนาดใหญ่ตรงกลาง 14;คุณรู้หรือเปล่าว่าสำหรับการวัดที่งดงาม

Peanut Butter Patties ของ ABC Bakers อย่างงดงามมีสีน้ำตาลจ้ากว่าด้วยกันดูอ่อนหวานกว่าทั้งๆ ที่สัมผัสนุ่มช็อคโกแลตไม่ได้แปลความติดมือของดิฉันในทันทีคุกกี้กลุ่มนี้มีเนื้อความสมดุลระหว่างรสชาติเนยถั่วด้วยกันช็อกโกแลตมากกว่าเขาทั้งหลายมีกลิ่นเหมือนสรรพสิ่งรีส เสียแต่ว่ามีรสชาติเหมือนเนยโปกำธรรมชาติแห่งมีช็อคโกแลต semisweet สิงสู่รอบ ๆในขณะที่ Tagalongs มีเนยถั่วสิงสู่ในกระเป๋ารถ แต่ Peanut Butter Patties มีชั้นบาง ๆ กระจายตลอดคุกกี้ซึ่งนำไปสู่ประสบการณ์งานรับประทานอาหารว่างที่เสมอต้นเสมอปลายคุกกี้เหล่านี้มีความขอบและเราสามารถลิ้มรสวานิลลาในเวเฟอร์คว้า

ตากาลองอาจจะเป็นมิตรกับลูกกว่าเล็กน้อยเนื่องจาก 19; หวานกว่าทีละน้อยๆและเนยถั่วในถุงก็เกิดเรื่องน่าประหลาดจิตใจ.เสียแต่ว่าถ้าคุณ 19; กำลังสอดส่าย 1C; mature1D;รุ่นสิ่งของคุกกี้ช็อกโกแลตและเนยถั่วยี่สงรสคลาสสิคของ Peanut Butter Patty คงเป็นที่ต้องการ

Thin Mints

Thin Mints เป็นคุกกี้อันเดียวแห่งเราพิสูจน์ใช้ซึ่งมีชื่อเสียงเดียวกันทั้งใน Little Brownie Bakers และ ABC Bakers แต่นั่นคือจุดสิ้นสุดของความคล้ายคลึงห้ามThin Mints ของ Little Brownie เป็นวงกลมแห่งหนเรียบเนียนโดยประกอบด้วยหกหลุมและสีดาร์กช็อกโกแลตในขณะเดียวกัน ABC Bakers19;Thin Mints นั้นบางกว่าเกือบจะเหมือน Ritz Cracker และคุกกี้ก็มีสันเหมือนแครกเกอร์เช่นกันนอกจากนี้อีกทั้งมีรูจำนวนมากกับมีสัณฐานที่น่ากลัวกว่าตงิดๆ

Little Brownie Bakers19;Thin Mints เป็นคุกกี้รสชาติหวานแห่งมีกลิ่นอายช็อคโกแลตที่ละเอียดกว่ากับรสไม่้นต์ที่เวลาเย็นมากเนื้อตัวคุกกี้นั้นประกอบด้วยความขอบและร่วนตงิดๆทำให้คว้ารสชาติแห่งหนถูกใจจังคุกกี้รุ่น ABC Bakers ตรงนี้ทำให้เราได้รับผลดีมากเต็มที่ก่อนอื่นกลิ่นสรรพสิ่งมิ้นท์หนักหน่วงกว่ากลิ่นมินต์แห่งหนเข้มข้นขึ้นไปเล็กน้อยมอบผ่านไปยังรสชาติซึ่งอีกทั้งหวานต่ำกว่าและประกอบด้วยช็อคโกแลตน้อยกว่าด้วย

มันลำบากที่จะเปลี่ยน Thin Mint ณรูปแบบไหนก็ได้กับในขณะที่ ABC Bakers19;ช่วงแรกทิแม่นมิ้นต์ไม่ได้ใส่เลยอีฉันมาหาเลี่ยนเล็กน้อยกระนั้นก็ตามฉันพอใจรสช็อคโกแลตแห่งหนเข้มข้นกระทั่งและมิ้นต์เย็น ๆ สรรพสิ่ง Little Brownies Baker มากกว่า ABC Bakers19หนุ่มกรุบกรับ

Samoas / Caramel deLites

Samoas เปรียบเทียบกับ Caramel deLites ประกอบด้วยความแตกต่างมุขภาพยิ่งนักที่สุดชไมมีการเคลือบคาราเมลมะพร้าวเผาและช็อคโกแลตฝนตกปรอยๆ เสียแต่ว่ามะพร้าวและช็อคโกแลตมีสีเข้มกว่าบน Samoas ประการมีนัยสำคัญหยดช็อคโกแลตบน Samoas เป็นคนสนับสนุนหยักทั้งๆ ที่ Caramel deLites เป็นเส้นตรงและใสกว่าตงิดๆ

เมื่อใหญ่ขึ้น Samoas เป็นคุกกี้ Girl Scout ที่ฉันชอบยิ่งนักและ Samoas แห่งหนผลิตโดย Little Brownie Bakers แม้ว่าจักเป็นเวลา 15 ปีแล้วก็ด้วยเหตุที่ฉันจำหน่ายคุกกี้เหล่านี้ด้วยตัวเองรสหลักสิ่งของซาสลัวคือดาร์กช็อคโกแลตซึ่งกะไหล่ด้านล่างเป็นชั้นใส ๆ ที่สวยหรูและอีกทั้งมีละอองอยู่ข้างบนอย่างลำดับที่สองคุณจักได้รับรสชาติมะพร้าวอ่อน ๆ และคุกกี้ฝากิลลาทีละน้อยๆฉันต้องค้นหาคาราเมลที่คุกกี้นี้จริงๆมันหายป่วยไปเล็กน้อยในช็อคโกแลต

ในขณะเดียวกัน Caramel deLites มีรสมะพร้าวหนักกว่าจังตามเช่นกันจูบคาราเมลและ aสัมผัสสรรพสิ่งช็อกโกแลตนมคุกกี้ที่ Caramel deLite ก็หายจรในทำนองเดียวกันเช่นเดียวกับที่ซาหลัว แต่ประสบการณ์คุกกี้ทั้งหมดเป็นเรื่องที่น่ายินดีและเนื้อแตะต้องที่อ่อนโยนกว่าทีละน้อยๆของ Caramel deLite นั้นค่อนข้างน่ารื่นรมย์

หากเจ้าเอ็ง 19;ผู้ที่ถูกใจช็อคโกแลตเหนือสิ่งอื่นใดด้วยกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งพอใจดาร์กช็อกโกแลตแล้วซามัวควรจะเป็นสิ่งของคุณแม้คุณถูกใจรสช็อคโกแลตที่อ่อนกว่าและรู้เหมือนมะพร้าวยิ่งกว่าและชอบคุกกี้มากกว่าของอื่น ๆ คุณก็จะเป็นคู่รักของ Caramel deLites

ความประทับใจโดยรวม

It19ไม่น่าอัศจรรย์ใจที่เจ้าเอ็งสามารถใช้แนวคิดเดียวกันกับคุกกี้และแม้กระทั่งส่วนผสมพื้นฐานที่เหมือนกันและออกมาดำรงฐานะสองประการที่แตกต่างกันซึ่งดำรงฐานะสิ่งแห่งหนฉันพบเมื่อลอง ABC Bakers กับ Little Brownie Bakers

รสดูเหมือนจักเข้มข้นขึ้น (และหวานฉ่ำ) ในคุกกี้ Little Brownie Bakersคุกกี้กลุ่มนี้มีช็อคโกแลตเจริญเนยถั่วเจริญเนยมากขึ้นด้วยกันมีไหว้วานิลลาเจริญและโน่นเป็นชิ้นที่น่ารู้อย่างยิ่งด้วยว่าเด็กอายุ 19 ที่เป็นลูกเสือหญิง แต่ผู้ใหญ่อาจจะพบว่าความหวานนั้นมากเกินไป (แต่ผู้ใหญ่คนนี้ไม่)ABC Bakers มีรสชาติที่ละเอียดอ่อนกับมีสรรพสิ่งน้อยกว่าและคุกกี้ไม่หูกชิ้นก็ลองแล้วดุมีมากกว่า Caramel deLitesPost by magnificenthypo :: Date 2021-04-26 03:22:58


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.