ReadyPlanet.com


ผลิตภัณฑ์ต้นโพรเพนนวชาตสถานที่กำหนดจัดโชว์ในที่งาน NPGA SE Expo สถานที่ไม่ผิดเพิกถอน


(20 เมษายน 2020) 14;บริษัท โพรเพนยังคงให้บริการแห่งจำเป็นอายุมากลูกค้าทั่วโลกในที่ช่วงเวลาสถานที่ไม่แน่นอนเหล่านี้สำหรับเขาทั้งหลายมันครอบครองธุรกิจตามปกติ แต่มีการเพิ่มพูนความปลอดภัยด้วยกันความปลอดภัยแยกออกกับบุคลากรในขณะที่เกิดงานระบาด
Gas Equipment Co. Introduces a new propane Product the GEC EZ Link reports BPN the LPG industry leading source for news since 1939. 0420 ทว่าในขณะที่พวกเขาดูแลงานของพวกเขาพวกเขายังคงประกอบด้วยความต้องการผลิตผลและบริการที่ทำให้พวกเขาก้าวถัดไปแม้ว่าอุตสาหกรรมของเราจักไม่มีโอกาสอันควรได้ดูและสนทนาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มนี้ที่ตั้งคุณค่าเป็นจัดโชว์ในแนชวิลล์ที่งาน Southeastern Convention & International Propane Expo ประกาศบิวเทน - ต้นโพรเพนกำลังประมวลผลิตภัณฑ์สถานที่มีจ่ายเลือกสูงสุดที่จะจัดแสดงและข้อมูลการติดต่อเพื่อให้นักการตลาดโพรเพนและตระกูลต้นโพธิ์รเพนของอิฉันทันสมัยสิงสู่เสมอ

BACK OFFICE SOFTWARE


สำนักงาน EZ-Link ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ทำการหลังใหม่ที่สร้างขึ้นเพราะด้วยอุตสาหกรรมโพรเพนโดยเฉพาะอย่างยิ่งพร้อมให้บริการแล้วจาก Gas Equipment Co. (GEC) ผู้ใช้ซอฟต์แวร์นี้สามารถร่วมเข้ากับระบบ Base Mobile Computing, QuickBooks และซอฟต์แวร์ Sage Business Works ออกแบบมาเพื่อ บริษัท โพรเพนขนาดเล็กเต็มที่กลาง EZ-Link Office ดำรงฐานะสำนักงานสถานที่ประหยัดโซลูชันที่สนับสนุนให้ บริษัท ต่างๆสามารถใช้งานระบบสมุดบัญชี G / L ที่กันเองได้ในขณะเดียวกันสร้างความอ่อนตัวทั้งหมดหัวนอนปลายตีนพร้อมกับการออกแบบบนบานศาลกล่าวเว็บgasequipment.com

BPN April 2020 New Propane Product Showcase features LUMIN new LPG Additive with CH25X technology to increase productivity, savings by ValvTect ช้างเติมเรียบเรียงก๊าซหุงต้ม


ช้างเติมเรียบเรียง Lumin LPG ด้วยเทคโนโลยี CH25X โดย ผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม ValvTect เป็นผลิตผล LPG ระดับพรีเมี่ยมแห่งหนกล่าวกันว่าสนับสนุนลดเงินลงทุนและทวีผลผลิตLPG ระดับพรีเมี่ยมพร้อม Lumin สนับสนุนเพิ่มความแข็งแรงขับซ่อมแซมการมัธยัสถ์น้ำมันตัดทอนการวางธุระก๊าซด้วยกันลดยุคหยุดกระทำและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษามีวัสดุเพิ่มพูนสำหรับงานขายสินค้าอย่างครบถ้วนรวมทั้งการเจาะจงปั๊มสลากยาถังและใบปลิวงานขายระเบียบกรอง BlueMoon ที่เป็นวัสดุเสริมสมรรถช่วยจ่ายอนุภาคด้วยกันสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ พอให้ระบบเชื้อเพลิงกระทำได้ประการสะอาดvalvtect.com

Full Circle introduces new Propane Product reports BPN 04 2020


SWIVEL JOINT
Full-Circle กำลังเปิดฉาก UL ใหม่-listed flanged-option swivel joint เนื่องด้วยการใช้งานรีลท่อ ซึ่งช่วยแบ่งออกสามารถประดิษฐานทางเลือกบนบานการเชื่อมต่อแบบเกลียว FNPT แห่งตัวหมุนได้ตัวควงแบบใบหน้าแปลนครอบครองแบบ 1C; bolt-in1D; ผลัดเปลี่ยนสำหรับงานออกแบบช่วงปัจจุบันมีขนาดภายนอกสถานที่เหมือนกันหน้าตาแปลนแห่งหนผลิตจากบาร์สต็ทรวงมีแยกออกเลือกต้นฉบับ 1-1 / 2-in. ไม่ก็ 2-in. แบบเกลียวซ็ทรวงอกเก็ตประสานหรือต้นฉบับก้นประสานนอกจากนี้อีกทั้งมีสแตนเลสสตีล fullcircleswivels.com

RegO Introduces new compact propane regulator reports BPN LPG indsustry leading source for news since 1939 COMPACT REGULATOR


RegO 19 ขนาดกะทัดรัด 3/4 นิ้วback-mount second-stage regulator รุ่น LV3403B66R ไม่ผิดออกแบบลงมาเพื่อให้วางง่ายคุณสมบัติมาตรฐานสรรพสิ่งมัน ตัวอย่างเช่น สีอีพ็ใจซี่แกะสลักพร้อมด้วยเลเซอร์เหตุด้วยการระบุตัวตนแห่งง่ายดายลงมานานเหลือแหล่สิบชันษาก๊อกความดันที่อินปะทุตและยกมาต์พุตกับช่องระบายอากาศขนาดใหญ่สถานที่ลดการแช่ดานมีเหล่าระบายอากาศระยะไกลสถานที่พร้อมใช้งานไม่ต้องมีการปรับเปลี่ยนเครื่องมือและอยู่ภายใต้การรับประกันมาตรฐาน 10 ปีregoproducts.com

Renaldo introduces new propane tank dolly reports bpn the propane industry's leading source for news since 1939. 04-2020


รถถัง DOLLY
Renaldo EZTC717 ถือสิทธิ์การดีไซน์ใหม่เพื่อที่จะรองรับความมุ่งมาดปรารถนาของอุตสาหกรรมแห่งเปลี่ยนแปลงเจียรถัง ASME ขนาดใดก็ได้ถึง 1,000 แกลลอนสามารถขีดคั่นได้เพราะว่าผู้ปฏิบัติงานหนึ่งคนและรถพ่วงเอนกประสงค์ได้รับการอธิบายดุเบากะทัดรัดกว่าด้วยกันมีประสิทธิภาพมากกว่ารุ่นก่อน ๆดอลลี่ถัง EZTC717 ASME เป็นแพลตฟอร์มที่สถิรและมีประสิทธิภาพเพื่อที่จะส่งมอบถังหยุดโพรเพนเพราะว่าที่อยู่อาศัยทุกขนาดrenaldoมันสมองorg

Transwest introduces several new safety and features for convenience on its propane bobtails reports BPN 04-20


LPG BOBTAIL
นำเสนอเพราะว่า รถห้อยท้ายทรานส์เวสต์ ด้วยกันผลิตเพราะว่า ซัมมิทรถบรรทุก ตอนหลังสั้น LPG นี้มาและคุณสมบัติแหล่ประการที่เป็นหลักเกณฑ์เพื่อสนองตอบความต้องการสิ่งของอุตสาหกรรมโพรเพนคุณสมบัติเหล่านี้หมายรวมไฟท้ายเหนือศีรษะแบบติดตั้งรุ่งเรืองกันชนแบบโล่งที่เกิดตามเทศบัญญัติ DOT และกลักแยกไฟฟ้าที่อยู่แถวหลังของรถสิบล้อเพื่อให้การซ่อมบำรุงหรือว่าการแก้ง่ายขึ้นไปหางห้วนทุกสิ่งยังมาพร้อมกับเรียวลท่อแห่งหนมีมอบเลือกมากขนาดด้วยกันหลายสไตล์สามารถทำให้เรียบแต่งประเทืองได้ที่ transwest.com

Marshall Excelsior introduces new internal propane valve to increase safety of propane systems reports BPN 04-2020วาล์ว


วาล์วผสมข้างในซีรีส์ ME1000 จาก Marshall Excelsior (MEC) ได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดสรรพสิ่งการควบคุมข้างในหลักวาล์วกับการป้องกันการไหลเกินตามด้วยส่วนวาล์วปลายน้ำดับที่เป็นบวกแปลนครบวงจรและงานรวมกันของคราบส่วนประกอบกรองเหล็ก ss สิ่งของเครื่องกรอง Y แบบดั้งเดิมทั้งหมดนี้อยู่ในคณะขนาดกระชับเพียงชิ้นเดียวงานรวมกันนี้ด้วยรอยต่อการเชื่อมต่อแห่งน้อยลงวงกลมรั่วและน้ำหนักโดยรวมจึงกำลังดีอย่างยิ่งเพื่อการถอนของเหลวหรือไอในสิ่งจ่ายก๊าซหุงต้มและการใช้งานถังนางพยาบาล NH3 ตลอดจนการเอาคืนของเหลวฉุกเฉินบนถังที่อยู่กับที่ด้วยกันแบบดำเนินรวมถึงการใช้งานอื่น ๆ อีกอุดมซีรีส์ ME1000 มีสปริงปิดแห่งไหลบ่อยเกินการดีไซน์ตัวถังทีดำรงฐานะสากลมาพร้อมด้วยโรงงานข้างล่างที่แทงปลั๊กทำให้สามารถขีดคั่นค่าศิราประปาที่พื้นที่แห่งมีช่องโหว่คว้านอกจากนี้ซีรีส์ ME1000 ยังได้รับงานออกแบบลงมาเพื่อชดใช้ต่อมใส่วาล์วภายใน ME990 ซีรี่ส์หลักเกณฑ์เพื่องานซ่อมบำรุงแห่งหนง่ายmarshallexcelsior.com

Elaflex introduces new propane hose product showcased by BPN the propane industry's leading source for news in lieu of SE Expo cancellation 04 2020 ท่อโปรเพน


The 1C;orange band1D;เมื่อเร็ว ๆ นี้ ท่อโพรเพน ELAFLEX มีกรรมสิทธิ์การจดทะเบียนใน UL21 และได้รับงานรับรองตามหลักเกณฑ์ CSA 8.1 ทำให้ตอนนี้มีจำหน่ายในตลาดอเมริกาเหนือสัดส่วนมีตั้งแต่ 1/2 นิ้วถึง 2 นิ้วศิรามีความทนทานต่อการขัดถูการซึมผ่านต่ำการชะล้างสารสกัดที่ต่ำมากซึ่งเป็นอันตรายต่อหัวพ่นและผู้ผลิต 2 ชันษาการรับประกัน 19;พวกเขาสมรรถแก้ปัญหาประสิทธิภาพงานของหัวจับจ่ายรีลและวงโหลดหางสั้นelaflex.com.au

BPN the propane industry's leading source for news since 1939 showcases new Products to be exhibited at cancelled SE Expo including simplified propane tank monitoring product from Worthington Ind. 04-2020 การสำรวจที่เรียบง่าย


Worthington Industries19; SmartLid ? ออกแบบเพราะว่าคำนึงถึงช่างเป็นหลักรวม ตัวสืบสวนถังความร้อน Otodata เข้ากับฝาป้องกัน โดยมีคุณสมบัติการวางที่ง่ายการกันที่ทนทานกับการครอบคลุมสถานที่เหมาะสมการติดตั้งต้องใช้การฝึกอบรมแทบเล็กน้อยและไม่ต้องใช้คืนเครื่องมือเพิ่มเติมไหน ๆ ซึ่งจะช่วยทุ่นเวลาและค่าใช้จ่าย worthingtonindustries.com/smartlid
BPN April issues features New Product Showcase full of new Propane products including new propane software from Cargas Energy to be exhibited at cancelled NPGA SE Expo 04-2020
ซอฟต์แวร์
Cargas Energy มีคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่กำลังจะมาถึงรวมทั้งโมดูลบริการ HVAC และแอปพลิเคชันมือถือความสามารถในที่การรายงานขั้นสูงและแดชบอร์ดกับแอปพลิเคชันมือถือ ณ จุดขายซอฟต์แวร์สถานที่ออกแบบมาเพราะด้วย บริษัท จัดส่งน้ำมันเชื้อเพลิงกับ บริษัท ผู้ให้บริการ HVAC จะลุ้นให้ตัวแทนจำหน่ายน้ำมันทำประโยชน์ได้งอกงามด้วยทรัพยากรที่เขาทั้งหลายมีเพื่อขยายธุรกิจโดยใช้เครื่องมือในการจัดส่งเชื้อเพลิงการบริการลูกค้าบริการ HVAC และการแลกสับเปลี่ยนกระบอกสูบcargasenergy.com

BPN new Product showcase features Superior Energy system new Pro vend autogas dispensers 04 2020 ทู่จ่ายอัตโนมัติ


ทู่อัตโนมัติสำหรับขายย่อยรุ่น PRO-Vend 1050 จาก ระบบพลังงานที่เหนือกว่า มีระบบซอฟต์แวร์ขั้นสูงที่เอาใจช่วยให้สามารถติดต่อสื่อสารกับระบบการจัดการเชื้อเพลิงค้าปลีก Gilbarco, Ruby และ Dresser Wayneมีไฟ LED ที่ประดิษฐานบนแผงควบคุมที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบเพื่อการแก้ไขที่ง่ายPRO-Vend 2050 ดำรงฐานะตู้จ่ายน้ำมันโพรเพนออโตแกรมบนบานศาลกล่าวเว็บที่ปรับแต่งได้พร้อมระบบจัดการเชื้อเพลิงในเนื้อตัวติดตามข้อมูลสำคัญเช่นการเจาะจงผู้ขับขี่และยานพาหนะระยะทางกับแกลลอนที่สูบคว้าสำหรับยานพาหนะผู้ขับขี่กับลูกค้าโดยเปล่า จำกัด จำนวนซอฟต์แวร์ลุ้นให้สามารถส่งออกธุรกรรมการเติมน้ำมันและข้อมูลเจียรยังซอฟต์แวร์บัญชีได้มาโดยตรงsuperiornrg.com

TERMINAL AUTOMATION CONTROL
ระบบพลังงานแห่งหนเหนือกว่า 19; Integrated Terminal Automation Control ช่วยมอบผู้ใช้ปลายทางกลางน้ำสามารถเพื่อที่จะปรับแต่งกบิลควบคุมแบ็กลงนอนด์ของ Terminal19 เพื่อซ่อมแซมทั้งประสิทธิภาพและความปลอดภัยกระบวนการแห่งหนกำหนดเอง ได้แก่ งานเริ่มต้นและการหยุดปั๊มการเปิดและการปิดวาล์วการเริ่มต้นและสิ้นสุดการส่งมอบการเปลี่ยนตัวแปรการควบคุมกระบวนการรวมถึงระดับของเหลวและความดันสูงและต่ำ/ วงกลมที่ตั้งอุณหภูมินอกจากนี้ระบบยังใช้เครื่องตรวจวัดความหนาแน่นเพื่อตรวจสอบตำแหน่งของโพรเพน (ของเหลวหรือไม่ก็ไอ) และระบุจุดกระบวนการจากของเหลวที่ถอนเจียรจนถึงการกู้กลับไอระหว่างการขนย้ายทางรถไฟนอกจากนี้ยังสนับสนุนให้สามารถตรวจเหตุฉุกเฉินได้ขนมจากระยะไกลอุปกรณ์หยุดเครื่อง (ESD) สำหรับงานตรวจสอบสัญญาณเตือนโซนเฉพาะการควบดูแลช่วยเพิ่มความปลอดภัยโดยอนุญาตปันออกผู้จัดการใช้งานฟังก์ชันเทอร์มินัลจากระยะไกลและปิดกระบวนการเทอร์มินัลด้วกว้านารกด of ปุ่มประสิทธิภาพจะเพิ่มขึ้นตามความเก่งกาจในการเริ่มต้นสิ้นสุดและเปลี่ยนฟังก์ชันจากสถานที่ใด ๆดำเนินการผ่านแท็บเล็ตหรือว่าสมาร์ทโฟนโดยให้การใช้งานเพราะว่าบัญชีผู้ใช้หลายบัญชีและงานเข้าถึงระดับความปลอดภัยที่แตกต่างกันกระบิลสามารถเพิ่มลงในเทอร์ไม่นัลใหม่หรือสถานที่ใช้งานได้superiornrg.com

BPN features a new Product showcase to introduce LPG industry to new products slated to be on exhibit at cancelled NPGA SE Expo features a controlled substance testing kit for propane biz from PERS 04-2020 การเพิ่มสอบการย่อยที่มีการควบคุม


PERS DATA เป็นผู้ดูแลกระบิลบุคคลที่สาม (TPA) ที่ทดลองการใช้ดมไรควบคุมและงานใช้แอลกอฮอล์ในทางที่ผิดโปรแกรมตรงนี้ช่วยให้ผู้ให้บริการแหล่งที่อยู่ภายใต้กฎข้อบังคับด้านยาเสพติดและแอลกอฮอล์ของ DOT สรรพสิ่งสหรัฐอเมริกาต่อสู้กับต้นทุนที่สูงและความสับสนแห่งหนเกี่ยวข้องกับการปฏิบัติตามนอกจากนี้ยังมีการทดสอบยาที่ไม่ใช่ DOTpers-er.com
BPN Features New Propane Product Showcase highlights Blue Cow Software new product Ignite Mobile Fuel Delivery software 04-2020
ซอฟต์แวร์
ซอฟต์แวร์ Blue Cow ได้เปิดตัว Ignite Mobile Fuel ด้วย Android ซึ่งนำเสนอวิธีการว่าการกองเรือขนส่งที่ยังไม่ตายใหม่และคุ้มค่ากว่าแก่ตัวทำแทนจำหน่ายนอกจากนี้การแก้ไขยังรวมอยู่ในชุดผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ Blue Cow รวมถึงการตรวจระบบปฏิบัติการอัตโนมัติแผงจำกัดระบบไฟฟ้าและการออกแบบสถานที่เป็นเอกลักษณ์แห่งหนปรับปรุงใหม่ด้วยว่าการรายงานแห่งมีประสิทธิภาพการทำงาน. bluecowsoftware.com/bpnBPN features new Propane Product showcase highlighting products to be exhibited at cancelled NPGA SE Expo including new propane torch cutting additives from World Resources 04-2020 World Resources 04 2020 ADDITIVES


ไฟฉายตัดโพรเพน Pro 2000-T ข้นสารเติมรจิต จะตัดเหล็กแห่งมีความหนาได้ถึง 19 นิ้วราวอะเซทิลีนหรือโพรพิลีนให้การเจี๋ยนที่สะอาดกับไม่จำเป็นต้องเจียรน้อยก่อนการผสานจากข้อมูลสิ่งของ ทรัพยากรโลก Pro 2000-T ช่วยเพิ่มขึ้นความเร็วในงานตัดและตัดทอนการใช้ให้กำเนิดซิเจนยอมอย่างมากเคล็ดลับไฟฉายลุ้นให้สะอาดอยู่เสมอเมื่อ 3 ออนซ์สิ่งของ Pro 2000-T เข้มข้นถูกทวีเข้าไปในกระบอกสูบสัดส่วน 100 ปอนด์ซึ่งจะกำเนิดโพรพิลีนได้เหมือน 100 ปอนด์ในสนนราคาเพียงเศษเสี้ยวworldresourcesltd.com
BPN introduces new 2020 Propane Product showcase including new industrial propane coatings from Sumter Coatings Co 04 2020
การเคลือบอุตสาหกรรม

Sumter Coatings Inc. ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ปันออกกับอุตสาหกรรมโพรเพนมานานกว่า 23ปีผลิต สารเคลือบอุตสาหกรรมสำหรับถังโพรเพนเ ป็นผลิตผลอื่น ๆsumtercoatings.com
BPN featuring new Propane Products to be Showcased at cancelled NPGA SE Expo including Navien's new propane tankless water heaters 04-2020
เครื่องทำน้ำอุ่นแบบปราศจากถังหยุดธาร
เครื่องทำน้ำอุ่นแบบไม่มีถัง Navien NPN นวชาตประกอบด้วยจ่ายเลือกสรรหญิบกลุ่มถือเอาว่าNPN-Universal (ในที่ร่มครึ้มหรือกลางดินครบครันฝาผนังปิดช่องระบายอากาศ) ด้วยกัน NPN-Exterior (พาเหียรโรงเรือนเพียงนั้น) ประกอบด้วยจ่ายแห่งเหน้า 160,000 Btuh, 180,000 Btuh ด้วยกัน 199,900 Btuh เหล่า NPN เป็นซีรีส์ Tankless แห่งหนปราศจากการควบแน่นเนื้อตัวแรกกับร่างกายลำพังสถานที่บรรยาย NaviTechเทคโนโลยีแหล่งชุมนุมถึงสิ่งของแลกเปลี่ยนความร้อนฉบับร่างสเตนเลสสตีลและกระหม่อมจี่สเตนเลสสตีลขั้นสูงแห่งมีระดับ NOx ต่ำจังดุจ NPE ทั่ว NPN-U กับ NPN-E มีแผงควบคุมในที่ร่างกายวาล์วปรับระดับธาราในที่ร่างกาย- ที่เซ็นเซอร์แรงดันดินฟ้าอากาศการควบดูแลงานเดินสะพัดณเนื้อตัวและการกำครั้งดคุณประโยชน์การจับคู่ร่างพินประกบพินเพราะงานวางคณะติดตั้งเสริมแห่งหวานคอแร้งคุณสมบัติทำให้รุ่งเรืองขึ้นของซีรีส์ 0.81 UEF NPN คือความเก่งกาจในที่การควบดูแลระยะไกลต้นฉบับ wi-fi ด้วย NaviLink ความสามารถในการจัดลำดับเหลื่อมกับดักหน่วย NPN อื่น ๆระดับเสียงเสื่อมลงเพื่อจะการงานแห่งเงียบด้วยกันสูงโปร่งโปร่งแสงเขียมพื้นที่กับน้ำหนักปัสสาวะt งานดีไซน์navieninc.com

HOSE REEL ASSEMBLY


ณ เวลานี้ ELAFLEX ประกอบด้วยชุดประกอบเรียวลท่อซึ่งมีคอยกกับท่อยางสิ่งกลมๆยั่วเย้ามีระบบเดินเครื่องต่างๆอาทิสปริงไฮดรอคอยลิกนิวเความเห็นชอบกด้วยกันกระแสไฟฟ้าโครงเหล็กกับสเตนเลสสตีลสถานที่มีความหนักเบาฉี่ทำเอาคณะแห่งเข้มเเข็งกับมีประสิทธิภาพสูงศักดิ์elaflexมันสมองcom.au

BPN showcases new propane products in the news including Anova's new expanded telemetry solutions with WESROC 04-2020 โซลูชันมุขโทรศัพท์


ANOVA ได้คลาย กลุ่ม WESROC เช่นกันการมากขึ้นของ ANOVA 415 และคว้าเปิดตัวบริการพินิจพิจารณาคุณสมบัติ ANOVA 415 เพิ่มขึ้นความน่าเชื่อถือความสามารถและความถูกต้องมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 15 พรรษาสามารถใช้งานร่วมกับครั้นร์ทัลและแอพมือถืออื่น ๆ ได้มาอย่างกว้างขวางด้วยกันหน้าปัดที่กล่าวกันดุมีความเที่ยงตรงมากกว่าหน้าปัดต้นฉบับเดิม 2%ติดตั้งได้หวานคอแร้งและเชื่อมต่อกับดักการโทรทุกวันกับการวิเคราะห์สัญญาณเตือนครึ่งครู่anova.com

BPN introduces new propane valve Product by Squibb Taylor 04 2020 วาล์ว


Squibb Taylor คว้าปรับปรุง วาล์ว Quik Jaw เพื่อให้ทนทานเพิ่มขึ้นกว่าเดิมทีคุณสมบัติแห่งหนได้รับการปรับปรุง ได้แก่ แฮนด์สเตนเลสสตีลที่เพิ่มความต้านทานแรงตีและความต้านทานการกร่อนจากการใช้งานทนทุกข์ฝากระโปรงแห่งได้รับการแก้ไขเพื่อซ่อมแซมกลไกการล็อคและณ เวลานี้ขากรรไกรเป็นเหล็กกล้าคาร์บอนขัดมันเพื่อการใช้งานที่โล่งรื่นเพิ่มขึ้นQuik Jaw เป็นวาล์วสูญเสียขั้นต่ำโดยประกอบด้วยการเสีย 0.75 ซีภาษาซีเมื่อเชือดการเชื่อมต่องานออกแบบเอาใจช่วยลดงานบาดเจ็บที่มือด้วยกันข้อมือซ้ำ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับดักวาล์วที่บิดเป็นประจำด้วยกันแถบนิรภัยรักษาไม่แบ่งออกวาล์วถูกแกะออกทั้งๆ ที่ใช้งาน squibbtaylor.com
BPN introduces new propane Products and two new design updates by Hannay Reels in their LPG reel line-up 04-2020
รอคอยก LPG
ได้ประกอบด้วยการอัปเดตการออกแบบใหม่สำหรับ Hannay Reels19;หลักการม้วนก๊าซ LP .ตัวเลือก Guidemaster ของ unit19 ได้รับการออกแบบใหม่และมีกรรมสิทธิ์ชื่อรุ่นใหม่คือ GM-Xเพื่อที่จะเพิ่มความทนทานและความเก่งกาจในการซ่อมบำรุงเดี๋ยวนี้ GM-X มีร่างกายเครื่องสแตนเลสสตีลเกรด 303 ชิ้นเดียวแทนที่โครงสร้างอะลูมิเนียมหล่อด้วยกันรางลูกกลิ้งที่ออกแบบนวชาตซึ่งทำจากโลหะผสมหลังคาสังกะสีขัดเงาที่ทนประกบการสึกหรอครบถ้วนครีบด้านล่างแห่งหนหนาขึ้นไปบูชและเนื้อตัวยึดแห่งแข็งแรงขึ้นไปด้วยการกำแจ๋รูที่มีบิดตาบอดทั้งผองช่วยลดโอกาสในการกัดกร่อนขอตระหนี่ัลวานิกและปรับปรุงความเก่งกาจในงานซ่อมบำรุงงานอัพเกรดครั้งลำดับที่สองเป็นแบบสากลสำหรับวงล้อ LPG รุ่น 1-1 / 2 นิ้วทั้งหมดคือแบริ่งฉบับร่างแยกส่วนต้นฉบับอัดจารบีที่ปีกดิ่งสรรพสิ่งรอกซึ่งช่วยลดความยากลำบากในงานเปลี่ยนกรัณฑ์ลูกปืน 19 ดังที่ผลิตภัณฑ์ไม่จำเป็นจำเป็นต้องอพยพออกจากรอกอีกถัดจากและศิราสามารถผลัดกันแบริ่งได้ข้างในเวลาไม่ถึง 5 นาทีเพราะว่าปล่อยแจกข้อต่อหมุนและองค์ประกอบอื่น ๆ ทั้งหมดบนบานศาลกล่าวรีลไม่เสียหายhannayมันสมองcom
BPN showcases new benchmark in propane electronic meters from Liquid Controls in new LPG product showcase in April 2020
มิเตอร์กระแสไฟฟ้า
Liquid Controls Corpมันสมอง คว้าเจริญชิ้นสถานที่ถือว่าดำรงฐานะมาตรฐานใหม่แห่งงานขึ้นทะเบียนเครื่องวัดอิเล็กทรอนิกส์เรือแพลตแบบฟอร์มเทคโนโลยีแห่งเชื่อมต่อ CENTRILOGiQ ด้วยกัน LCR.iQ ซึ่งเป็นแพลตแบบฟอร์มงานขึ้นทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์สถานที่มีประสิทธิภาพกับทำให้เสมอสัดส่วนได้มีจอแสดงผลสถานที่จำรัสด้วยกันมีความคมใสรุ่งเรืองเพื่อให้มองเห็นได้หวานคอแร้งโครงสร้างแห่งหนทนเพื่อที่จะทนทานประกบชิ้นส่วนโก้คีย์ขนาดใหญ่แห่งกำหนดค่าคว้ากับประสงค์การฝึกหัดพ่างตงิดๆไหมประกอบด้วยเลยที่งานปฏิบัติงานLCR.iQ ได้มางานตกลงพร้อมด้วยรางวัล 2019 iF Design Award จาก International Design Federation เพื่องานดีไซน์แห่งใช้งานสะดวกกับชี้ให้เห็นจดคุณลักษณะอันหลักแหลมณหมู่ Discipline of Product, Industry & Toolslcmeterมันสมองcom

BPN showcases new propane products in the news including two new lower cost of propane autogas engines by leader Alliance Autogas 04 2020 AUTOGAS ENGINES


Alliance AutoGas ขอเกี่ยวแนะนำตัวความคืบหน้าสิ่งของเทคโนโลยี autogas ในที่รุ่นพรรษา 2020 ด้วยกัน 2021โปรแกรมการพัฒนายานพาหนะระหว่างที่นี้ฟลีตส์จักมีทางคัดสถานที่ใช้งานได้มาแน่นอนซึ่งกล่าวหนทางณงานบำรุงรักษาแห่งเรียบง่ายกับต่ำครั้นเทียบกับเครื่องจักรกลเบนซินทั้งๆ ที่ยังจ่ายค่าเชื้อเพลิงต่อไมล์แห่งหนลดลงเมื่อวัดกับเครื่องจักรดีเซล Alliance AutoGas19; 2020 เครื่องจักร Bi-Fuel 7.3 เหตุด้วยฟอร์ดยานพาหนะจักช่วยอดออมน้ำมันรถได้เฉลี่ย 1 เหรียญดามแกลลอนคลายที่ว่างการใช้งานได้มากกดุ 700 ไมล์ระหว่างงานเติมน้ำมันและแบ่งออกกลุ่มพาหนะมีทางเลือกสรรในที่งานไม่ให้บริการระบบจำกัดการช่างมลภาวะที่#สลับซับซ้อนหรือว่าจับจ่ายน้ำมันรถ DEF นอกจากนั้นเครื่องกล Ford 7.3 จากนั้นจักมีการหนังสือผลรวมผลิตผลเชื้อเพลิงชีวภาพของ Alliance AutoGas ใหม่ในที่ท้องตลาดการค้าขายหมายรวมหมวดผลิตผลแห่งทั่วถึงสรรพสิ่งแบรนด์ Ford, General Motors กับ Dodge ข้อเสนอแนะรวมทั้ง Ford Explorer ชันษา 2020 Ford F-750s ครบถ้วนเครื่องจักร 7.3 นวชาตทั้งมวล Ford Transit (3.5 PFDI ด้วยกัน 3.5 EcoBoost);ฟอร์ด F-150 (3.3 PFDI ด้วยกัน 5.0 PFDI);ฟอร์ด 6.2 ลิตร Super Duty Pickups;รถตู้ E-Series ของฟอร์ด 6.2- / 7.3 ลิตร;General Motors 6.6 ล. EcoTec3;ด้วยกัน DodgeDurango V8 สัดส่วน 5.7 ล.allianceautogas.com

New multi-user propane grills introduced by leading mfg RH Peterson for condo community use BPN new product showcase april 2020


เตาย่างเพราะด้วยผู้ใช้มากคน
ออกแบบมาพอให้ทนทานประกบการใช้งานบ่อยครั้งในที่ต่างๆอาทิรีสอร์ทหรือห้องชุด เตาย่าง Fire Magic Choice Multi-User จาก RH Peterson > มีวัสดุที่คงทนถาวรการควบคุมที่เชื่อถือได้และการใช้งานทุนต่ำประกอบด้วยให้คัดเลือกสามสัดส่วนในรุ่นในตัวหรือยูนิตขนองติดตั้งเตาย่างประกอบด้วยระเบียบจุดปะทุแบบเลี้ยวทาบแสง (ไม่ต้องใช้พลังงานไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่) ลูกบิดป้องกันการโจรกรรมกับตะแกรงทำอาหารปิดโดยอัตโนมัติหนึ่งมหุรดี- ปิดเนื้อตัวจับเวลาและอื่น ๆเช่นเดียวกับเตา Fire Magic ทั้งหมดคอลเลกชัน Choice Multi-User มีตะแกรง Diamond Sear Cooking แห่งจดสิทธิบัตรแล้วซึ่งให้ประสิทธิภาพการย่างที่ได้เปรียบfiremagicgrills.com rhpeterson.com

BPN features New Propane Product by RegO a 2psi dialectric propane regulator in its April 2020 new LPG product showcase 2-psi DIALECTRIC REGULATOR


RegO ได้สร้างความปลอดภัยอีกชั้นโดยงานแยกกระแสไฟฟ้าที่อาจจะเกิดขึ้นบน ตัวห้อคุมอิเล็กทริกขั้นที่สอง ของซีรีส์ LV4403Y3D เหตุด้วยระบบ 2 ปอนด์สเตอร์ลิงต่อตารางนิ้วซีรีส์อเนกประสงค์นี้ยังประกอบด้วยสีอีพ็ทรวงซี่ที่ดาลด้วยเลเซอร์เพื่อให้ระบุตัวตนคว้าง่ายงานออกแบบแห่งหนใช้งานได้สะดวกปรับเปลี่ยนได้มาง่ายวาล์วกับอายุการใช้งาน 25 พรรษารับประกัน สิบ ปีเกิดในอเมริกา regoproducts.com

BPN introduces New Propane Product by Advanced Digital Data software to ehance back end mobile propane operations april 2020 ซอฟต์แวร์งาน


เพิ่มระเบียบ 19;การปรับปรุงที่ทำการหลังกับโซลูชันมือถือช่วยแยกออก บริษัท โพธิ์รเพนสามารถชี้แจงประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเพราะด้วยลูกค้าแห่งจำเป็นในปัจจุบันเพิ่มระบบ 19;ซอฟต์แวร์ลุ้นให้ลูกค้าสามารถจำกัดและรู้ข้อมูลชายลึกโดยแจ้งให้พวกเขาประสีประสาถึงกิจกรรมต้นฉบับเรียลไทม์โดยอัตโนมัติผ่านทางกรณี / อีเมลให้ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพกับถูกต้องผ่านมุมมองของลูกค้า CSR19 ฉบับร่าง360?และแยกออกทางเลือกที่การบริการตนเองผ่านมุขเว็บพอร์ทัลภาพร่างเรียลไทม์addsys.com

TANKS


Metsa Tanks ให้บริการรถถังตั้งแต่ 120 ถึง 1,000 แกลลอนบนบานศาลกล่าวดินใต้ดินกับเหนือพื้นดิน / ใต้พิภพนอกจากนี้ยังมีหัวโดมและอุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ผลิตและร้านรวงที่ปรับปรุงใหม่metsa.com

BPN new Product showcase features Superior Energy system new Pro vend autogas dispensers 04 2020 SMART METER


Bergquist Inc.
ตู้ทําน้ําเย็นสแตนเลส ได้เปิดตัวนวัตกรรม เครื่องวัดอัจฉริยะ LPG ที่ติดตั้งพร้อมด้วยเทคโนโลคลุกเคล้าคลาวด์ LoRa ผลิตภัณฑ์ใหม่ เมซูร่าสมาร์ทมาตรวัดจาก Cavagna Group ช่วยมอบมั่นใจได้จรดการวัดค่าก๊าซหุงต้มที่เที่ยงตรงที่สุด Mesura Metering ซึ่งเป็น กองกลาง ย่อยของ Cavagna Group แห่งหนพัฒนาแผนกวัดแสงโดยรวม Semtech19;วัสดุ LoRa ลงในโก้มิเตอร์ LPG ใหม่เพื่อที่จะเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มคลาวด์การเข้าถึงระบบคลาวด์ช่วยจ่ายสมาร์ทมิเตอร์ส่งประกาศการใช้งานโดยตรงไปอีกต่างหากระบบสาธารณูปโภคของ LPG แล้ว บริษัท ที่บริหารเครือข่าย LPG หลายข่ายงานจะได้รับข่าวสารที่ชัดเจนติดตามการวัดที่เฉพาะเจาะจงเครื่องวัดอัจฉริยะจะลบการคำนวณด้วยตนเองออกจากการประมวญข้อมูลทำให้วิธีการเรียกเก็บเงินมีความคล่องเนื้อตัวมากขึ้นโดยพ้นไปการประมาณการหรือว่าข้อผิดพลาดจากมนุษย์นอกจากนี้ยังลุ้นให้ผู้บริโภคสมรรถชำระเงินล่วงหน้าตามความต้องการ LPG ของแต่ละบุคคล LoRa ช่วยแยกออก บริษัท ก๊าซถือสิทธิ์การแจ้งห้ามทันทีของผู้บริโภคที่ไม่วางเงินหรือระบบทำผิดปกติโดยสามารถประเมินได้ขวับจากสถานที่cavagnagroup.com

BPN's April 2020 New Product showcase features LPG products slated to be on exhibit at cancelled NPGA SE Expo featuring Transwest Trailors new Propane Crane Truck 04-2020 LP CRANE TRUCK


รถบรรทุกติดเครน LP อธิบายโดย รถเทรลเลอร์ทรานส์เวสต์ และเกิดโดยซัมมิทTruck Bodies สร้างขึ้นไปโดยใช้เทคนิคการออกแบบด้วยกันการผลิตระดับแนวหน้าเพื่อให้มั่นใจแห่งคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้ารถบรรทุกติดเครนมาพร้อมด้วยคุณสมบัติมาตรฐานเช่นการปลดตะขออัตโนมัติบนเครนพิกัดปริมาตร 6000 ปอนด์ที่ 5 ฟุตช่องว่างที่ 3ระบบวิทยุอาณัติสัญญาณเตือนสำรองช่องว่างถึง 29 ฟุตและเชื่อมต่อสตาร์ท / ดับเครื่องยนต์ระยะไกล transwestมันสมองcom

BPN April 2020 New Propane Product Showcases USA mfg RH Peterson new LPG firetable FIRETABLE


American Fyre Designs19;โคตรกะหมอก จาก ร.ปีเตอร์สัน จับดีไซน์เรียบๆหรูล้ำยุคมาสู่พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งสินค้าใหม่ล่าสุดณคอลเลกชั่น Contempo ตกว่า American Fyre Designs Contempo LP Selectโต๊ะรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าประกอบด้วยความสูงที่การแชทเสื่อมลงมีหัวเตาเชิงเส้น 60,000 Btu ตัวควบคุมการตรวจจับเปลวไฟพร้อมด้วยตนเองด้วยกันลิ้นชักเก็บของที่สะดวกสำหรับถังต้นโพธิ์รเพนแบบแนวขนานเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ American Fyre Designs โต๊ะหยุดเพลิง Contempo LP Select ผลิตจากคอนกรีตเพิ่มเติมใยแก้วที่ทนทานและประกอบด้วยให้คัดหลายแปลนamericanfyredesigns.com rhpeterson.com

BPN April 2020 edition features a New Product Showcase with new Hexagon Reagasco lightweight fiberglass environmentally friendly and safer propane grill cylinders by Viking Cylinders in all 50 states


กระบอกสูบน้ำหนักเบา
กระบอกสูบของไวกิ้ง มีน้ำหนักเบากว่าอลูมิเนียมด้วยกันเหล็กกล้ากระบอกสูบที่มีน้ำหนักที่เพียง 17 ปอนด์สเตอร์ลิงเมื่อเติมเต็มความจุแล้วความหนักเบาน้อยกว่าขูด จำกัด 50 ปอนด์สเตอร์ลิงที่ OSHA แนะนำน้ำหนักที่ลุ่มเมื่อรวมกับงานออกแบบติดสอยห้อยตามหลักสรีรศาสตร์ด้วยกันลักษณะสถานที่ปราศจาก BLEVE เป็นเหตุให้กระบอกสูบนี้ง่ายต่อการยกจับกุมตัวและวางซ้อนกันซึ่งช่วยตัดทอนความเสี่ยงประกบการบาดเจ็บหรือเทกระจาดในที่ทำงานได้รับงานรับรองแบ่งออกใช้แห่ง 50 รัฐและกว่า 70 แดน hexagonragasco.com
BPN new Product showcase features new propane software from LPG industry leader Rural Computer Consultants 04 2020

ซอฟต์แวร์


Vสิบ รุ่นใหม่ล่าสุดของ RCC 19 มาพร้อมกับการปรับปรุงมากมายหมายรวมชุดสมุดบัญชีเต็มรูปแบบ, CRM, ฮับลูกค้า, ทิวทัศน์และอื่น ๆDispatch Manager ถือเอาว่า RCC19; s FDS (Fuel Distribution Software) การทำแผนที่กับโซลูชันการเพิ่มประสิทธิภาพที่แบ่งออกข้อมูลแห่งสำคัญอายุมากผู้มอบหมายการงานพร้อมผลลัพธ์ทันทีMOGO (Mobile Office on the GO) ถือเอาว่า FDS19;โซลูชันมือจับสำหรับการจัดส่งงานบริการกระบอกสูบและงานอ่านมิเตอร์แห่งสนามRCC อีกต่างหากมีบริการคสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวด์โฮสติ้งrccbi.com

BPN New Product Showcase Features Products To Be Exhibited at Cancelled NPGA SE Expo Otodata new roster of propane tank moniotrs 04 2020 เครื่องสำรวจถัง


Otodata Tank Monitors ได้เปิดตัว ผลิตผลใหม่ ซึ่งสามกำหนดการเป็นความร่วมมือกับสาขาวิชาในอุตสาหกรรมที่จะคลายข้อเสนอและให้การซ่อมแซมโซลูชันที่มีอยู่Worthington ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรม Otodata และต้นโพรเพนได้ร่วมมือห้ามสร้าง SmartLid ? otodatatankmonitors.com

BPN's New Propane Product Showcase Features Smart-Hose Technologies new LPG break away adapters in its april 2020 issue อะแดปเตอร์ BREAKAWAY


เทคโนโลยีท่ออัจฉริยะ 19; ทำลายอะแดปเโคนร์ - อะแดปเตอร์ ปกป้องโรงงานรถบรรทุกถังรถรางและศิราแขนโหลดจากความกระทบกระเทือนร้ายแรงของการดึงออกเพราะว่าไม่ได้ตั้งใจ Smart-Hose Technologies ได้รับข้อยกเว้นจาก RRCT LP-Gas Safety Rule Section 9.143 (d) (7) (E) (i-ii) ซึ่งกำหนดให้ใช้ท่อยกขนาด 12 นิ้วตาราง 80 เพื่อการถ่ายโอนผลิตภัณฑ์ที่การใช้งานกั้นข้อยกเว้นอวยให้แอปพลิเคชันการถ่ายโอนผนังกั้น LPG สามารถใช้ข้อต่อ Smart-Hose Break-Away ได้เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง Coupler ครอบครองการออกแบบแจกมีจุดพักตามหลักวิศวกรรมซึ่งอยู่ระหว่างวาล์วตรวจสอบการแกว่งญิบตัวในกรณีที่มีการดึงออกตัวต่อจะดับโดยอัตโนมัติที่ตลอดด้านกั้นกับด้านรถบรรทุกถังกฎข้อบังคับนี้ช่วยพอกพูนความปลอดภัยของการถ่ายโอนผลิตภัณฑ์ที่แอปพลิเคชันกัน smarthose.com

BPN New Product showcase features new Lock America propane tank POlocks and Fill valves April 2020 ล็อค


ออกแบบมาเพื่อดูแลรักษาการลงทุนของซัพพลายเออร์โพรเพน 19 โดยการตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูกค้าปฏิบัติตามสัญญาด้วยกันอย่าซื้อนอกให้คำมั่น วาล์วเติมและต้นโพล็อก


Post by aboundingprogre :: Date 2021-04-06 02:27:44


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.